Máy thái thịt bò chín nguội ES-250 giá rẻ - Máy cắt thịt chín cao cấp

Bán máy thái thịt chín ES-250 giá rẻ tại Hà Nội

Máy thái thịt chín ES-250 là một trong những dòng máy thái thịt khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng để cắt lát những miếng thịt săn chắc như thịt bò, thịt lợn hoặc một số loại thịt chín nguội khác. Đối với thịt đông lạnh, chiếc máy thái thịt chín này chỉ có thể cắt được những miếng thịt có độ đông khoảng dưới 70% là thích hợp, những khổ thịt vừa vừa.

Hãy cùng Trường Phát tham khảo một số sản phẩm khác:
>>> Máy thái thịt bò mini JZ giá rẻ tại Hà Nội <<<
>>> Máy thái thịt bò tươi sống DQ-1 <<< 
Máy thái thịt chín nguội ES-250 cao cấp giá rẻ

Máy thái thịt chín nguội ES-250 cao cấp giá rẻ

Sản phẩm này không phải là thiết bị chuyên dụng dùng để cắt thịt đông lạnh, nếu bạn có nhu cầu cắt thịt đông lạnh thì nên tham khảo dòng máy thái thịt đông lạnh ES-300 hoặc dòng máy cưa xương.

Những bộ phận của chiếc máy thái thịt chín này bao gồm: lưỡi dao, giá đỡ, nắp giữ lưỡi dao, máng kẹp giữ thịt, bộ đá mài, núm chỉnh độ dày mỏng của thịt, công tắc điều chỉnh bật/tắt, dây điện, thân máy và cuối cùng là chân đế.

Những bộ phận của máy thái thịt chín ES250
Những bộ phận của máy thái thịt chín ES250

Đặc điểm cấu tạo máy thái thịt bò chín ES-250

Chiếc máy cắt thịt chín được làm từ inox cao cấp với vẻ đẹp sáng bóng, hợp vệ sinh và rất dễ lau chùi.

Lưỡi dao của chiếc máy thái thịt chín nguội được làm từ thép trắng rất sắc bén và có thể thái lát thịt siêu mỏng, từ 0,5 ~ 2mm mà không lo bị nát thịt. Tùy vào loại thịt chín cần cắt mà bạn tùy chỉnh sao cho thích hợp nhất.

Máy có 4 chân đế được làm bằng nhựa cứng giữ cho máy luôn được thăng bằng trong quá trình hoạt động, giúp máy không bị xê dịch trong quá trình cắt.


Sau một khoảng thời gian sử dụng, nếu như bạn thấy lưỡi dao cùn thì bạn có thể lắp đặt bộ đá mài bên cạnh để mai lưỡi dao sắc bén nhất. Để xem chi tiết thao tác mài dao bạn có thể xem video dưới đây:

Mời các bạn xem quy trình tháo lắp để vệ sinh hoặc thay lưỡi dao cho máy thái thịt chín ES-250:Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy thái thịt chín ES-250 quý khách vui lòng liên hệ:

Để biết thêm các thông tin chi tiết quý khác vui lòng liên hệ:

Add: Số 7/4/39 Xóm Đồng A, Cổ Điển, Thanh Trì, Hà Nội 100000, Việt Nam

Website: http://dienmaytienmanh.vn/may-thai-thit

Tel: 0911.91.89.37(Ms.Thùy) - 094.77.11.384 (Mr.Minh)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Máy cắt thịt đông lạnh, thịt chín nguội ES 300

Những lợi ích khi sử dụng máy cắt thịt heo sống